CÂU CHUYỆN CỦA GẠO VD-20 GÒ CÔNG

Đăng bởi Hồ Thị Lan Anh | 16/06/2020 | 0 bình luận

GẠO HK – SINH RA ĐỂ LÀM HÀI LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

Ngày nay, khi sản phẩm Việt Nam đang mất dần thị trường vào tay những sản phẩm ngoại nhập. Chúng ta ngày càng kêu gọi mạnh mẽ người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây: “Nếu hàng Việt Nam không nâng cao chất lượng và có hình thức hấp dẫn thì người tiêu dùng trong nước làm sao có thể thể hiện được “lòng yêu nước” thông qua việc ủng hộ sản phẩm nội địa?” Vì một lẽ thông thường, người tiêu dùng sẽ phải lựa chọn những gì tốt nhất về hình thức lẫn chất lượng, đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất cho gia đình họ, điều này những sản phẩm ngoại nhập đều đáp ứng được, thậm chí là hơn cả sự mong đợi của người tiêu dùng. Người tiêu dùng cũng băn khoăn rất nhiều về giá nông sản, quy trình, công nghệ sản xuất, do nông dân Việt Nam canh tác. Nhưng một trong những yếu tố làm cho giá nông sản của chúng ta được duy trì và nâng cao là công nghệ chế biến. 

Nếu như trong lịch sử chúng ta từng có các cuộc cách mạng về quyền sử dụng đất, thì trong thời đại công nghệ như hiện nay, chúng ta có thêm cuộc cách mạng về việc cải cách về quy trình, công nghệ sản xuất, làm sao cho ra đời những sản phẩm có nguyên liệu tại Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, nhưng chất lượng ngoại nhập

Để đáp ứng kỳ vọng cũng như mong muốn của người tiêu dùng hiện tại, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại HK cho ra đời Gạo đặc sản VD20 Gò Công được trồng theo hướng hữu cơ.

Gạo đặc sản VD20

Gạo đặc sản VD20 là loại gạo được sản xuất theo hướng hữu cơ với công nghệ Châu Âu. Về cơ bản, gạo hữu cơ không khác biệt nhiều so với gạo truyền thống. Tuy nhiên, đằng sau những hạt gạo trắng tinh tươm, rắn chắc và khỏe mạnh, là cả một quy trình cực kỳ chuyên nghiệp, chọn lọc kỹ lưỡng qua các khâu từ nguồn nước, phân bón và quan trọng nhất là đất đai. Nếu như nguồn nước để trồng gạo hữu cơ phải là nguồn nước sạch, không bị ô nhiễm thì đất trồng gạo hữu cơ cũng phải là đất không bị ô nhiễm, xa khu công nghiệp, bệnh viện, khu xử lý rác thải, không tồn dư hóa chất hay kim loại nặng, hay nói cách khác, phải dùng loại đất đạt chuẩn để không lẫn bất kỳ “tạp chất” nào trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa.

Hạt gạo được sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Và gạo đặc sản VD20 Gò Công hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn gạo hữu cơ khi được “sinh ra và lớn lên” nơi đồng bằng sông Cửa Long phù sa màu mỡ - vùng đất cung cấp sản lượng gạo rất lớn cho người tiêu dùng trong nước và ngoài nước mỗi năm. Tuy được trồng ở nhiều tỉnh thành trên địa bàn vùng đồng bằng sông Cửu Long như Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang… nhưng có thể nói vùng đất phía Đông của tỉnh Tiền Giang là vùng chuyên canh giống gạo VD20 với thương hiệu gạo VD20 Gò Công nổi tiếng khắp cả nước. Do có vị trí địa lý nằm gần cửa biển hình thành nên vùng thổ nhưỡng với nhiều khoáng chất cho cây trồng, đặc biệt là giống lúa VD20 được phát triển ưu thế trên vùng đất ngập mặn giàu phù sa này hoàn toàn vượt trội so với các vùng trồng khác trên cả nước. Gạo đặc sản VD20 Gò Công có quy trình chăm sóc chuẩn theo hướng hữu cơ, đạt chuẩn công nghệ xuất Châu Âu, được canh tác ở các cánh đồng liên kết theo chuỗi an toàn thực phẩm, cùng với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc thù ven biển, hơn nữa phân bón sử dụng do chính công ty HK sản xuất, cộng hưởng những yếu tố trên, công ty chúng tôi có thể cam kết rằng Gạo đặc sản VD20 Gò Công theo hướng hữu cơ sẽ cho ra đời những hạt gạo thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe, mang đến bữa cơm an lành cho mọi gia đình, đáp ứng hoàn toàn những điều kiện tốt nhất từ hình thức đến chất lượng - điều mà người tiêu dùng hiện nay mong đợi ở một sản phẩm nội nhập. Với tôn chỉ kinh doanh :Chất lượng - an toàn - hiệu quả", chúng tôi hoàn toàn có thể làm an tâm và hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, đồng nghĩa với viễ giúp người tiêu dùng Việt Nam thể hiện "lòng yêu nước" của mình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng đói vơi ssarn phẩm gạo HK là góp phần rất lớn mang hạt gạo từ đất nước chúng ta đến với bạn bè khắp 5 Châu, đóng góp rất to lớn cho sự phát triển nền kinh tế, nông nghiệp của Việt Nam.

Bình luận của bạn