CÂU CHUYỆN CỦA GẠO VD-20 GÒ CÔNG

GẠO HK – SINH RA ĐỂ LÀM HÀI LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

Ngày nay, khi sản phẩm Việt Nam đang mất dần thị trường vào tay những sản phẩm ngoại nhập. Chúng ta ngày càng kêu gọi mạnh mẽ người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây: “Nếu hàng Việt Nam không nâng cao chất lượng và có hình thức hấp dẫn thì người tiêu dùng trong nước làm sao có thể thể hiện được “lòng yêu nước” thông qua việc ủng hộ sản phẩm nội địa?” Vì một lẽ thông thường, người tiêu dùng sẽ phải lựa chọn những gì tốt nhất về hình thức lẫn chất lượng, đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất cho gia đình họ, điều này những sản phẩm ngoại nhập đều đáp ứng được, thậm chí là hơn cả sự mong đợi của người tiêu dùng. Người tiêu dùng cũng băn khoăn rất nhiều về giá nông sản, quy trình, công nghệ sản xuất, do nông dân Việt Nam canh tác. Nhưng một trong những yếu tố làm cho giá nông sản của chúng ta được duy trì và nâng cao là công nghệ chế biến.

Nếu như trong lịch sử chúng ta từng có các cuộc cách mạng về quyền sử dụng đất, thì trong thời đại công nghệ như hiện nay, chúng ta có thêm cuộc cách mạng về việc cải cách về quy trình, công nghệ sản xuất, làm sao cho ra đời những sản phẩm hàng Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, nhưng chất lượng ngoại nhập.

Hạt gạo được sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Nắm bắt được mong đợi của người tiêu dùng hiện nay, công ty TNHH TM HK cho ra đời Gạo đặc sản VD20 Gò Công.

Gạo đặc sản VD20 Gò Công được “sinh ra và lớn lên” nơi đồng bằng sông Cửa Long phù sa màu mỡ - vùng đất cung cấp sản lượng gạo rất lớn cho người tiêu dùng trong nước và ngoài nước mỗi năm. Gạo đặc sản VD20 Gò Công có quy trình chăm sóc chuẩn theo hướng hữu cơ, đạt chuẩn công nghệ xuất Châu Âu, được canh tác ở các cánh đồng liên kết theo chuỗi an toàn thực phẩm,. cùng với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc thù ven biển, hơn nữa, phân bón sử dụng do chính công ty HK sản xuất, cộng hưởng những yếu tố trên, công ty chúng tôi có thể cam kết rằng, Gạo đặc sản VD20 Gò Công sẽ cho ra đời những hạt gạo thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng hoàn toàn những điều kiện tốt nhất từ hình thức đến chất lượng – điều mà người tiêu dùng hiện nay mong đợi ở một sản phẩm nội nhập. Với tôn chỉ kinh doanh “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, chúng tôi hoàn toàn có thể làm an tâm và hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, đồng nghĩa với việc giúp người tiêu dùng Việt Nam thể hiện “lòng yêu nước” của mình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng đối với sản phẩm gạo HK là góp phần rất lớn mang hạt gạo từ đất nước chúng ta đến với bạn bè khắp 5 Châu, đóng góp rất lớn cho sự phát triển vào nền kinh tế, nông nghiệp của Việt Nam.