Giới thiệu

 

TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY 

CÔNG TY TNHH MTV SX KD HK GREEN

“CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN - HIỆU QUẢ”
Địa chỉ: 14 Trương Thành Công – F.9 – TP MỸ THO –
TIỀN GIANG

- H (HI-TECH): CÔNG NGHỆ CAO

- K (KING): VUA

- G (GREEN): XANH, BỀN VỮNG

Công ty TNHH MTV SX KD HK GREEN chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phân bón theo định hướng hữu cơ, với khẩu hiệu “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, chúng tôi luôn cam kết cung ứng đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhiều vùng đất và tất cả các loại cây, an toàn cho môi trường, tạo ra nông sản sạch, vì sức khỏe người tiêu dùng.

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Đức, Nhật, Singapore,… từ 2 nhà máy lớn tại Vũng Tàu và Bình Dương với chi phí lên đến 20 triệu USD; công ty chúng tôi đảm bảo cung ứng ra thị trường những sản phẩm với chất lượng ổn định.

Với phương châm phát triển theo định hướng trung vi lượng và hữu cơ, những dòng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo 3 tiêu chí cơ bản của một nền nông nghiệp hữu cơ:

+ Chất lượng: Luôn đảm bảo đúng và đầy đủ hàm lượng, thành phần và công dụng.

+ An toàn: Góp phần bảo vệ môi trường, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, tạo nên nguồn nông sản sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.

+ Hiệu quả: Giúp trả lại độ phì nhiêu cho đất, tăng năng suất và phẩm chất cây trồng, giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận và nâng cao đời sống cho người nông dân, góp phần cho một nền nông nghiệp bền vững, đưa nông sản Việt vươn xa ra thị trường thế giới.

Ngoài mục tiêu kinh doanh, công ty còn tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như: đầu tư vào các mô hình cánh đồng mẫu lớn, tổ hợp tác, hợp tác xã,… để giúp người nông dân tiếp cận được sản phẩm chất lượng, có nguồn đầu vào ổn định: