Gạo đặc sản Gò Công Chú Kẹo 1kg (Hộp hút chân không)
Gạo đặc sản Gò Công Chú Kẹo 1kg (Hộp hút chân không)

Gạo đặc sản Gò Công Chú Kẹo 1kg (Hộp hút chân không)

50.000₫

Số lượng

Mô tả :

Gạo đặc sản Tiền Giang nhãn hiệu chú Kẹo là loại gạo được sản xuất theo hướng hữu cơ. Về cơ bản, gạo hữu cơ không khác biệt nhiều so với gạo truyền thống. Tuy nhiên, đằng sau những hạt gạo trắng tinh tươm, rắn chắc và khỏe mạnh, là cả một quy trình cực kỳ chuyên nghiệp, chọn lọc kỹ lưỡng qua các khâu từ nguồn nước, phân bón và quan trọng nhất là đất đai. Nếu như nguồn nước để trồng gạo hữu cơ phải là nguồn nước sạch, không bị ô nhiễm thì đất trồng gạo hữu cơ cũng phải là đất không bị ô nhiễm, xa khu công nghiệp, bệnh viện, khu xử lý rác thải, không tồn dư hóa chất hay kim loại nặng, hay nói cách khác, phải dùng loại đất đạt chuẩn để không lẫn bất kỳ “tạp chất” nào trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa.

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của cửa hàng
- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
- Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp.

Sản phẩm liên quan